COFICO BUILDING A BETTER FUTURE

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH,

MÀ CÒN XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, MÀ CÒN
XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

Huấn Luyện

Nhằm xây dựng COFICO trở thành doanh nghiệp không ngừng học hỏi, Huấn luyện là một trong những hoạt động được quan tâm hàng đầu tại COFICO.
Ngoài việc đầu tư một Trung tâm huấn luyện quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam, COFICO còn cho phép đội ngũ nhân sự đến tham gia các chương trình huấn luyện thực tế tại các dự án của các nước phát triển nhờ sự hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn xây dựng lớn trên thế giới như Gammon Hong Kong, Maeda Nhật Bản. Qua đó COFICO đã tiếp cận và liên tục cập nhật được các công nghệ thi công, công nghệ quản lý dự án tiên tiến nhất.
– Các chương trình huấn luyện zero harm, đào tạo, ứng dụng các công nghệ, vật liệu mới không chỉ cho nội bộ COFICO mà còn cho cả nhân lực của hệ thống thầu phụ được thường xuyên thực hiện bởi các chuyên gia cấp cao của COFICO và các chuyên gia đên từ các tập đòan quốc tế như Japan Pile, Hirose, Holcim, Maeda, Gammon,…. đã mang lại hiệu quả thiết thực giảm thiểu các rủi ro, tai nạn lao động, nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo chất lượng công trình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng,…
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN