COFICO BUILDING A BETTER FUTURE

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH,

MÀ CÒN XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, MÀ CÒN
XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

BIM (BUILDING INFORMATION MODELING)

Mô hình công trình xây dựng được gán thông tin, BIM (Building Information Modeling) đang là xu hướng tất yếu hiện nay của ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. BIM là một khái niệm mới cho phép chúng ta tiến hành xây dựng công trình ảo trước rồi mới đến công trình trên thực tế. Bằng cách này, các bên liên quan tham gia trong dự án có thể xem xét và đánh giá hiệu quả của công trình trước khi bắt tay vào xây dựng trên thực tế, giải quyết được các vấn đề (khó khăn) liên quan ngay từ giai đoạn thiết kế ban đầu của dự án, tiết kiệm đáng kể về mặt thời gian, chi phí, năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nắm được xu hướng đó, từ 09/2013, Ban lãnh đạo COFICO đã định hình và thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển BIM, gọi tắt là BIM Center, nhằm mục đích xây dựng lực lượng và nhanh chóng áp dụng qui trình BIM vào trong các hoạt động từ công tác thiết kế, đấu thầu cho đến công tác quản lý, thi công ngoài hiện trường tại các dự án của COFICO.

Quá trình triển khai này còn có sự hỗ trợ của Tập đoàn Maeda (Nhật Bản)– một trong những Cổ đông chiến lược của COFICO.

BIM đã và đang tạo ra những thay đổi mang tính đột phá tại các dự án của COFICO hiện nay, từ đó mang lại cho Chủ đầu tư các sản phẩm công trình tốt nhất: đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ.

“Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi, COFICO từng bước ứng dụng qui trình BIM vào trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Thành tích đầu tiên của đội ngũ kỹ sư BIM CENTER là hợp tác triển khai BIM thành công cho dự án Grace Church (Singapore) của Công ty Xây dựng Gammon Singapore, dự án này đã vinh dự nhận được giải thưởng “BIM Gold Award” do Bộ Xây dựng Singapore (BCA) trao tặng vào ngày tháng 10/2014.

Cũng trong năm 2014 với sự hỗ trợ của Tập đoàn Maeda (Nhật Bản), COFICO đã tiên phong áp dụng giải pháp Autodesk BIM 360 Field ® vào trong công tác quản lý an toàn và quản lý chất lượng tại dự án.”


Với việc tận dụng các ưu điểm nổi bật của BIM như mô hình 3D trực quan sinh động, linh hoạt trong thiết kế, cập nhật tiến độ thi công và kiểm soát chi phí, bên cạnh sự am hiểu và kinh nghiệm xây dựng trong nhiều năm, COFICO tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác chiến lược hiệu quả và đáng tin cậy của tất cả các Chủ đầu tư trong việc phát triển dự án.

Đang Cập Nhật…..
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN