COFICO BUILDING A BETTER FUTURE

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH,

MÀ CÒN XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, MÀ CÒN
XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lê Đăng Xu

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Chủ Tịch Điều Hành COFICO
Ông Dương Dũng Nhân

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Phó Tổng Giám đốc Tổng Công Ty Xây Dựng Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên  
Bà Nguyễn Thị Bích Kiều

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Trưởng Phòng Kế Toán – Kế Toán Trưởng COFICO  
Ông Toda Koji

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Trưởng bộ phận Xây dựng – Phòng Hải ngoại – Khối Dân dụng & Công nghiệp – Tập đoàn MAEDA Nhật Bản  
Ông Onimaru Kazuhiko

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Tổng quản lý – Phòng Kinh doanh & Tiếp thị Châu Á – Khối Hạ tầng – Tập đoàn MAEDA Nhật Bản
Mr-Vinh
Ông Lê Đăng Vinh

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Tổng Giám Đốc COFICO
Ông Trần Lệ Nguyên

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kinh Đô


BAN LÃNH ĐẠO

Ông Lê Đăng Xu

Chủ Tịch Điều Hành

Gia nhập vào Ban Lãnh Đạo COFICO từ năm 1991 và trở thành Giám Đốc Điều Hành từ năm 1997. Năm 2006, khi COFICO tiến hành cổ phần hóa, ông được bầu làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và tiếp tục giữ trọng trách là Tổng Giám Đốc Điều Hành COFICO. Dưới sự lãnh đạo của mình, ông đã từng bước đưa COFICO gặt hái nhiều thành công và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời hợp tác với nhiều Tập Đoàn xây dựng quốc tế, mang lại năng lực mạnh mẽ để COFICO có thể triển khai các dự án tại các nước trong khu vực. Từ ngày 04/07/2018, ông chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Điều Hành của COFICO.  
Mr-Vinh
Ông Lê Đăng Vinh

Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp Đại học New South Wales và là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Đại học Hawaii, Manor. Ông là người đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới và ứng dụng công nghệ BIM cho việc điều hành các dự án tại COFICO. Ông từng là Giám đốc đầu tư của VinaCapital Real Estate, một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hành đầu tại Việt Nam, quản lý đầu tư và chịu trách nhiệm phát triển nhiều dự án bất động sản lớn có giá trị khác. Từ ngày 04/07/2018, ông chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng Giám Đốc của COFICO.
Ông Nguyễn Vũ Thạch

Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2001, ông đã bắt đầu quá trình công tác trong ngành xây dựng khi làm chuyên viên giám sát tại nhiều dự án lớn như nhà máy Mercedes Ben Việt Nam, nhà máy thép PEB, nhà máy lọc dầu Dung Quất…Đến năm 2009, ông bắt đầu gia nhập COFICO với vị trí chỉ huy trưởng cho công trình chung cư cao cấp Saigon Pearl tại TP.HCM và Bệnh viện Miền Đông (Bình Dương). Năng lực của ông đã được đánh giá cao và được tin tưởng giao quản lý hàng loạt dự án phức tạp như: Khu văn phòng Viettel, Văn phòng Thành ủy, Căn hộ Vista Verde… Kể từ năm 2018, ông đã được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám đốc Thường trực của COFICO.
Ông Trần Phùng

Phó Tổng Giám Đốc

Phụ trách Nội chính

Với gần 18 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó hơn 8 năm quản lí tại các công ty đa quốc gia như Hàn Quốc, Pháp, ông tham gia đội ngũ lãnh đạo COFICO từ năm 2014 ở vị trí Trưởng Phòng An toàn. Đến năm 2017, ông được thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc và nay là Giám đốc Khối An toàn. Trong quá trình quản lý, ông đã hỗ trợ kiểm soát vận hành toàn công ty theo hệ thống đảm bảo an toàn, tiết giảm chi phí và giúp công ty nhận bằng khen của Bộ LĐTBXH 2015, Giấy Khen của Cục ATLĐ 2020. Hiện tại, ông được bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc – phụ trách Nội chính và khối An Toàn – Sức khỏe – Môi trường.
Ông Nguyễn Hồng Việt

Phó Tổng Giám Đốc

Tham gia đội ngũ lãnh đạo COFICO từ những năm đầu 1990, ông đã gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty, ông hiện đang giữ trọng trách là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phát triển kinh doanh và quản lý công tác thi công các dự án tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhiều công trình tiêu biểu của COFICO tại khu vực miền Bắc được ghi dấu sự đóng góp của ông như: Khách sạn Daewoo Hà Nội, Trường quốc tế Liên hiệp quốc….  
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN