COFICO BUILDING A BETTER FUTURE

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH,

MÀ CÒN XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, MÀ CÒN
XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VÀ BỀN VỮNG

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lê Đăng Xu

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Chủ Tịch Điều Hành COFICO

Ông Fujiwara Akira

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Maeda – Nhật Bản – Chi nhánh Hong Kong

 

Ông Thomas On Sing Ho

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Tổng Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Gammon Hồng Kông

 

Ông Hee Wee Tan

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Giám Đốc Điều Hành Công Ty Xây Dựng Gammon Singapore

Ông Trần Lệ Nguyên

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kinh Đô

Ông Dương Dũng Nhân

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Phó Tổng Giám đốc Tổng Công Ty Xây Dựng Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên

 

Bà Nguyễn Thị Bích Kiều

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

Trưởng Phòng Kế Toán – Kế Toán Trưởng COFICO

 BAN LÃNH ĐẠO

Ông Lê Đăng Xu

Chủ Tịch Điều Hành

Gia nhập vào Ban Lãnh Đạo COFICO từ năm 1991 và trở thành Giám Đốc Điều Hành từ năm 1997. Năm 2006, khi COFICO tiến hành cổ phần hóa, ông được bầu làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và tiếp tục giữ trọng trách là Tổng Giám Đốc Điều Hành COFICO. Dưới sự lãnh đạo của mình, ông đã từng bước đưa COFICO gặt hái nhiều thành công và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời hợp tác với nhiều Tập Đoàn xây dựng quốc tế, mang lại năng lực mạnh mẽ để COFICO có thể triển khai các dự án tại các nước trong khu vực. Từ ngày 04/07/2018, ông chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Điều Hành của COFICO.

 

Mr-Vinh

Ông Lê Đăng Vinh

Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp Đại học New South Wales và là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Đại học Hawaii, Manor. Ông là người đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới và ứng dụng công nghệ BIM cho việc điều hành các dự án tại COFICO. Ông từng là Giám đốc đầu tư của VinaCapital Real Estate, một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hành đầu tại Việt Nam, quản lý đầu tư và chịu trách nhiệm phát triển nhiều dự án bất động sản lớn có giá trị khác. Từ ngày 04/07/2018, ông chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng Giám Đốc của COFICO.

 

Ông Ngô Huy Việt

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Gia nhập COFICO từ năm 1982, hiện ông đang quản lý khối Kỹ thuật xây dựng công trình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và cống hiến hết mình cho công ty, ông đã đóng góp nhiều giải pháp kỹ thuật hiệu quả phù hợp cho các dự án COFICO, đảm bảo tính khả thi, an toàn trong xây dựng, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng. Các giải pháp đã áp dụng cho thi công cụ thể như: Top down cho dự án Vietcombank, Semi top down cho dự án An Phú Plaza, The Prince; Neo cho dự án Aiport Plaza; Cọc CDM dự án Crowne Plaza…

 

Ông Nguyễn Hồng Việt

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Tham gia đội ngũ lãnh đạo COFICO từ những năm đầu 1990, ông đã gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty, ông hiện đang giữ trọng trách là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phát triển kinh doanh và quản lý công tác thi công các dự án tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhiều công trình tiêu biểu của COFICO tại khu vực miền Bắc được ghi dấu sự đóng góp của ông như: Khách sạn Daewoo Hà Nội, Trường quốc tế Liên hiệp quốc….

 

Ông Nguyễn Hữu

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Gia nhập COFICO từ năm 2005, hiện ông Nguyễn Hữu đang điều hành tại khối Quản lý dự án (PMO) của COFICO. Với nhiệm vụ chính là kiểm soát công tác thương mại, hợp đồng, mua hàng để đảm bảo ngân sách hoạt động cho dự án và bảo vệ quyền lợi hợp lý giữa công ty và các đối tác như khách hàng, thầu phụ và nhà cung cấp… Các dự án tiêu biểu mà ông đã tham gia trực tiếp: Saigon Pearl, Vietcombank Tower, Gateway Thaodien…

 

Ông Nguyễn Vũ Thạch

Phó Tổng Giám Đốc – Phụ Trách Thi Công

Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TPHCM năm 2001, ông Thạch đã bắt đầu quá trình công tác trong ngành xây dựng khi làm chuyên viên giám sát tại nhiều dự án lớn như nhà máy Mercedes Ben Việt Nam, nhà máy thép PEB, nhà máy lọc dầu Dung Quất…Đến năm 2009, ông bắt đầu gia nhập COFICO với vị trí chỉ huy trưởng cho công trình chung cư cao cấp Saigon Pearl tại TP.HCM và Bệnh viện Miền Đông (Bình Dương). Năng lực của ông đã được đánh giá cao và được tin tưởng giao quản lý hàng loạt dự án phức tạp như: Khu văn phòng Viettel, Văn phòng Thành ủy, Căn hộ Vista Verde… Năm 2018, ông đã được đề bạt là Phó Tổng Giám đốc – phụ trách thi công của COFICO.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN