Khen thưởng An toàn Q2/2019

Trong những ngày cuối tháng 8 vừa qua, Khối An Toàn – Sức khỏe – Môi trường (HSE) đã kết hợp cùng Công đoàn COFICO để tổ chức đợt Khen thưởng cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong việc tuân thủ và thi hành tốt quy định về An toàn Lao động (ATLĐ) trong quý 2.

Về phía tập thể, Công trình Hoya Lens được đánh giá cao trong việc tuân thủ các yêu cầu và quy định về an toàn công trường, không để xảy ra tai nạn,… Đây là công trình đạt số điểm cao nhất trong đợt đánh giá An toàn nội bộ quý 2 với 82%, cao điểm hơn Công trình hạng nhất đợt quý 1 là Bảo Minh. Về phía khen thưởng cá nhân, 120 suất quà đã được trao cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức tốt về an toàn thuộc các dự án gồm Parkcity, Condotel Nam Hội An, Hoya Lens, BigC, Gunze, Haruka, Bảo Minh và Marubeni.

Kết hợp với các hoạt động huấn luyện đào tạo nâng cao kiến thức về an toàn, hoạt động khen thưởng ý thức an toàn từng quý được mong đợi sẽ góp phần vào mục tiêu giữ vững uy tín về Hệ thống ATLĐ của COFICO và xây dựng văn hóa an toàn trong Công ty.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1