Đại hội Cổ đông Thường niên năm Tài chính 2019

Ngày 30/06/2020 Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) đã tổ chức Đại hội Cổ đông Thường niên TC 2019 (AGM) tại khách sạn Saigon Prince (Quận 1, TP.HCM)
Chương trình buổi họp bao gồm báo cáo về kết quả kinh doanh của năm 2019 và kế hoạch kinh doanh trong năm 2020. Tham dự hội nghị có các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, cổ đông, cấp quản lý của COFICO và lãnh đạo các công ty liên kết, đối tác.

Trong dịp này, Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ sâu sắc về nền tảng, lịch sử phát triển của COFICO trong suốt hơn 45 năm qua. Những giá trị cốt lõi về mặt chiến lược đã giúp công ty vượt qua mọi khó khăn thách thức, ngày càng phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển chung của kinh tế, xã hội cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đông và củng cố một môi trường làm việc tốt đẹpChủ tịch đặt niềm tin vào thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ tiếp tục đưa Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời, các đại diện của cổ đông chiến lược MAEDA cũng bày tỏ sự tin tưởng và sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ, góp phần thiết thực cho sự phát triển của COFICO trên mọi khía cạnh quan trọng như An Toàn, Công Nghệ, Xây Dựng, Hạ Tầng, Đầu Tư v.v..Cuộc họp đã kết thúc thành công với sự nhất trí thông qua kết quả kinh doanh năm 2019 và Kế hoạch kinh doanh cho năm 2020 của các cổ đông.
Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1