COFICO tổ chức Lễ cất nóc Dự án Soho Residence

Sáng nay ngày 26/08/2020, sau gần 10 tháng thi công An Toàn – Chất Lượng – Đúng Tiến Độ, đã diễn ra Lễ cất nóc Công trình SOHO Residence, cao 36 tầng toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. HCM tại số 100 Cô Giang, Quận 1.

COFICO được tin tưởng giao trọng trách Tổng thầu Thi công, đáp ứng những yêu cầu gắt gao về kỹ thuật, và nhất là đáp ứng kỳ vọng của những cư dân sau này sẽ cảm nhận được hạnh phúc khi sinh sống tại SOHO Residence do Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu NOVALAND làm Chủ đầu tư. Cũng chính phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn quan tâm đến khách hàng của NOVALAND đã tạo cho COFICO thêm niềm hứng khởi để thực hiện tốt dự án.


Buổi lễ Cất nóc hôm nay là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Chủ đầu tư, Nhà thầu thi công, Đơn vị thiết kế, Tư vấn và các Nhà cung cấp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Chính quyền địa phương đã luôn hỗ trợ và cũng xin gởi lời xin lỗi đến những Người dân sinh sống gần công trình vì một số bất tiện gây ra trong quá trình thi công vừa qua.Trong suốt lịch sử trên 45 năm của mình, COFICO đã tổ chức rất nhiều lễ cất nóc của các dự án khác nhau. Thế nhưng mỗi lần như vậy đều mang lại nhiều cảm xúc đầy xúc động đặc biệt đối với anh em kỹ sư, công nhân đã làm việc liên tục bất kể ngày đêm trên công trường để có được giây phút hôm nay, để tiếp tục vinh dự được góp phần tô điểm nên vẻ đẹp của SÀI GÒN – TP. HCM bằng một công trình trọng điểm, chất lượng cao gắn chặt với quá trình phát triển mạnh mẽ của vùng đất mến yêu này. Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1