Đại Hội Cổ Đông Thường Niên 2014

Ngày 04/07/2015, tại khách sạn Duxton, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 (Cofico) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên để báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả kinh doanh của năm 2014, kế hoạch phát triển năm 2015, bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị và thành viên Ban kiểm soát của Công ty.

Thành phần tham gia Đại hội, về phía Hội đồng Quản trị gồm: ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty và các thành viên: ông Masakazu Noguchi (đại diện phía Maeda), ông Thomas On Sing Ho (đại diện phía Gammon Construction) và ông Vũ Tiến Quốc Bình. Ban Kiểm Soát, Ban Tổng Gíam Đốc, Các cán bộ quản lý của COFICO cùng ban lãnh đạo các công ty liên kết và toàn thể các cổ đông đã đến tham dự.

Đại hội nhất trí thông qua đề cử 02 thành viên mới vào HĐQT nhiệm kỳ 2011 -2015 là: ông Hee Wee Tan (Gammon Construction) và bà Nguyễn Thị Bích Kiều (Cofico)

DHCD2015_01

Ông Lê Đăng Vinh – Giám đốc điều hành Cofico đã trình bày báo cáo về kết quả kinh doanh năm 2014. Trong đó đáng lưu ý là lợi nhuận gộp tăng 6.3% trong năm 2014. Đây là một kết quả tốt trong bối cảnh thị trường xây dựng năm này vẫn còn nhiều hạn chế. Và Cofico được chọn là đơn vị tổng thầu cho dự án Vista Verde – đây được xem là dự án trọng điểm của Capitaland trong giai đoạn hiện nay.

DHCD2015_02

Ông Thomas On Sing Ho – Thành viên Hội đồng Quản trị – đại diện phía Gammon Construction đã có bài phát biểu “Hành trang chuẩn bị cho việc phát triển mạnh hơn và tốt hơn trong kinh doanh”. Trong đó, ông nhấn mạnh, bên cạnh việc phát huy các ưu điểm sẵn có, Cofico cần chú trọng vào yếu tố con người và tài năng của họ. Đây là yếu tố then chốt của bất kỳ doanh nghiệp nào ở trong bất kỳ thời điểm nào của thị trường. Ông cũng khẳng định Gammon sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Cofico trong quá trình phát triển nguồn nhân lực.

DHCD2015_04

Tiếp theo đó, là phát biểu của ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cofico. Với kinh nghiệm thực tế 40 năm trong lĩnh vực xây dựng, gắn liền với sự phát triển của thương hiệu Cofico, ông đã chia sẻ tâm huyết và thể hiện sự tin tưởng của mình đến thế hệ mới – những người sẽ cống hiến để đưa Cofico lên tầm cao mới. Đây là những tài năng trẻ, được đào tạo bài bản và mang trong mình trách nhiệm về giấc mơ – giấc mơ đóng góp cho cộng đồng, cho tập thể và cho chính bản thân. Đúng như phương châm mới mà Chủ tịch đã công bố trong Đại hội lần này “Hãy có trách nhiệm với giấc mơ của mình” (Erin Cummings).

DHCD2015_05

Đại hội được khép lại thành công với các kế hoạch và chỉ tiêu cho năm mới được tất cả các thành viên ủng hộ và nhất trí thông qua.

DHCD2015_03

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1