Đại hội cổ đông thường niên 2013

Vào ngày 28 tháng 06 năm 2014 vừa qua, Công ty cổ phần xây dựng số 1 – COFICO đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2013 tại Khách sạn Duxton – TP.HCM với sự góp mặt của Hội đồng quản trị, các cổ đông, khách mời và toàn thể cán bộ quản lý của công ty. Tại Đai hội, các cổ đông cùng nhất trí thông qua các kết quả kinh doanh của năm 2013 cũng như các chỉ tiêu chính trong kế hoạch kinh doanh 2014. dhcd2014_01  

Ông Lê Đăng Vinh – Giám đốc chiến lược và tài chính trình bày Kế hoạch kinh doanh 2014

dhcd2014_02

Ông Shuji Tanaka – Phó tổng giám đốc công ty trình bày về các dự án đã hòan thành năm 2013 và các dự án năm 2014 -2015

dhcd2014_03

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc COFICO chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng quản trị và lãnh đạo công ty

Trong bối cảnh tình hình kinh tế đang hết sức khó khăn, năm 2013 COFICO đã đạt được mức doanh thu cao nhất từ trước đến nay, các chỉ tiêu đòn bẩy tài chính vẫn duy trì ổn định, an toàn cho các hoạt động của công ty. Sang năm 2014, COFICO tiếp tục củng cố các giá trị cốt lõi, tái cấu trúc bộ máy hoạt động tại văn phòng chính, phát triển đội ngũ kế cận, đẩy mạnh ứng dụng BIM trong mọi họat động của công ty và quan trọng hơn cả là củng cố thật tốt các mối quan hệ khách hàng hiện có, quyết liệt tìm kiếm, phát triển các thị trường mới, khách hàng mới. Để đạt được các mục tiêu, chiến lược đề ra, ngoài việc không ngừng cố gắng, phát triển bằng nội lực của chính mình, COFICO đã và đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các cổ đông chiến lược, các đối tác lớn trong và ngoài nước.

dhcd2014_04

COFICO hân hạnh đón tiếp Ông Nagao Makoto và Ông Masakazu Noguchi đến từ Tập đòan Maeda – Nhật Bản, cổ đông chiến lược của COFICO đến Trung tâm huấn luyện để trao đổi kinh nghiệm cùng các cán bộ tiềm năng trẻ vào tháng 6 năm 2014 vừa qua.

dhcd2014_05

Ông Thomas Ho – Tổng giám đốc của Gammon, thành viên Hội đồng quản trị COFICO họp bàn với Ông Lê Đăng Xu cùng các cấp quản lý về việc đấu thầu một dự án lớn tại hải ngoại.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1