Công trường Nhà máy Hoya Lens – vượt qua Dịch Covid-19

Những ngày cuối tháng 3 năm 2020, đánh đấu thời khắc quan trọng với công trường Hoya Lens Quảng Ngãi khi đội ngũ COFICO khẩn trương hoàn thành công tác bàn giao toàn bộ dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra.  

 

 

Dự án là Nhà máy sản xuất tròng mắt kính tọa lạc tại Khu công nghiệp VSIP, tỉnh Quảng Ngãi, với tổng diện tích sàn khoảng 75.000 m2. Được chọn lựa là TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG (D&B) cho thương hiệu HOYA thực sự là một niềm phấn khởi với toàn thể gia đình COFICO. Vì vậy, đội ngũ kỹ sư đã dành nhiều tâm huyết để xử lý hiệu quả và kinh tế nhất các vấn đề của dự án. Thách thức hơn, khi dự án đang ở giai đoạn chuẩn bị gấp rút bàn giao hoàn tất toàn bộ công trình thì có sự bùng phát của dịch cúm Covid 19 trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, nhờ sự chủ động của Ban chỉ huy công trường trong việc tập kết sẵn các vật tư, thiết bị, đồng thời động viên lực lượng công nhân trở lại làm sớm từ trước Tết và Ban lãnh đạo đã chỉ đạo việc áp dụng triệt để các biện pháp phòng ngừa dịch, cung cấp đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ từ sớm nên tính đến thời điểm này mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy và như kế hoạch.
 
 

 

 

 

 

 HOYA – một tập đoàn lớn uy tín của Nhật Bản và là một thương hiệu toàn cầu, COFICO – một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng; sự kết hợp này đã hình thành nên nhà máy HOYA LENS– nơi tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động và nguồn thu lớn cho ngân sách địa phương. Không những thế, từ đây sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng quốc tế đúng tiêu chuẩn Nhật Bản và được xuất khẩu đi toàn thế giới.   Về phía COFICO, sự thành công của công trường Hoya Lens, bên cạnh sự chỉ đạo quyết liệt của ban lãnh đạo là nỗ lực không mệt mỏi của anh em kỹ sư, công nhân đến từ mọi miền của đất nước, ở nhiều lứa tuổi khác nhau, học ở các trường khác nhau, nhưng sợi dây kết nối những con người này chính là cơ duyên với ngành xây dựng. Đặc biệt hơn, khi họ là đồng nghiệp tại COFICO, và đang cùng chung mục đích tươi đẹp xây dựng thành công dự án này.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1