Công Trình PARCSpring Đạt Chuẩn Quốc Tế Về An Toàn, Sức Khỏe Và Môi Trường

Theo định kỳ hàng năm, Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Capital Land sẽ tiến hành lựa chọn một số công trình tiêu biểu của họ tại các quốc gia trên tòan cầu để một đơn vị độc lập quốc tế tiến hành đánh giá, giám sát về An Toàn Sức Khỏe và Môi Trường dựa trên tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2004. Tại Việt Nam, Công Trình PARCSpring do Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 1 – COFICO đảm nhiệm vai trò nhà thầu chính đã hân hạnh được lựa chọn để tiến hành đánh giá. parcsp_t9_5

Ông Lê Đăng Xu – CT HĐQT kiêm TGĐ, Ông Vũ Tiến Quốc Bình – Phó TGĐ cùng Ban Chỉ Huy CT PARCSpring tại công trường.

Ngày 08 tháng 10 năm 2012, phái đòan đánh giá gồm đại diện Chủ đầu tư Tập Đòan Capital Land, đơn vị kiểm tra độc lập TUV SUD PSPS Singapore và đơn vị giám sát Công Trình Sư đã phối hợp tiến hành kiểm tra Công trình PARCSpring. Nội dung công tác đánh giá bao gồm công tác kiểm tra hồ sơ tài liệu như kế hoạch an tòan, sức khỏe và môi trường cho dự án – nhận diện, đánh giá mối nguy an tòan – đánh giá khía cạnh và tác động môi trường – đối phó với các tình huống khẩn cấp,  kế hoạch huấn luyện an tòan lao động – PCCC – sơ cấp cứu, quy trình kiểm sóat thiết bị – máy móc, các hồ sơ báo cáo an tòan định kỳ…. ; Sau đó là công tác kiểm tra các điều kiện thực tế thi công tại công trình bao gồm công tác vệ sinh môi trường, công tác bao che kiểm soát vật rơi và té ngã, công tác giàn giáo và lan can an tòan, sơ đồ thóat hiểm và bố trí phương tiện PCCC, bố trí mặt bằng của các khu vực như khu chứa rác thải, kho bãi, tật kết vật tư, khu cấp nước uống, hệ thống thu gom và xử lý nước thải, …..

parcspring_kiemtra

Phái đòan kiểm tra, đánh giá cùng Ban Chỉ Huy CT PRACSpring.
Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, phái đoàn kiểm tra đã đánh giá rất cao nỗ lực của Ban Chỉ Huy Công trình PARCSpring nói riêng và COFICO nói chung trong việc tổ chức quản lý thi công hiệu quả, bên cạnh đó vẫn đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc của hệ thống quản lý An Tòan, Sức Khỏe và Môi Trường đạt chuẩn quốc tế. Kết quả đạt được lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng không chỉ đối với COFICO – một thương hiệu luôn hướng đến “Xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn” mà còn với Chủ Đầu Tư Tập Đòan Capital Land để tiếp tục duy trì chứng nhận OHSAS 18001 và ISO 14001 mà họ đã đạt được.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1