Cofico Summit 2017

Vào ngày 22/11/2017, tại khách sạn Pullman, thành phố Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị cấp cao Cofico Summit 2017 với chủ đề “Hãy mạnh mẽ – Không có gì là không thể” (Be strong – Nothing is impossible).

DSCF2287

Hội nghị lần này vinh dự có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao đến từ tập đoàn Maeda, Gammon, Autodesk, Công ty cơ khí Đại Dũng, Dynasty Investments….cùng sự hiện diện của các nhân sự chủ chốt của Cofico – đại diện cho thế hệ trẻ sẽ xây dựng và phát triển Cofico lên tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Koichi Obara – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Maeda đã gây ấn tượng mạnh mẽ về những cải tiến vượt bậc trong việc tự động hóa công tác thi công tại Nhật Bản. Và ông cũng thể hiện mong muốn đào tạo các kỹ sư trẻ của Cofico tại trung tâm nghiên cứu ứng dụng này.

3

Ông KC Ho – Chuyên gia của Autodesk cũng đã có những ý kiến nhằm hỗ trợ Cofico trở thành một trong các nhà thầu tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Đại diện nhóm lãnh đạo trẻ của Cofico cũng đã có các bài phát biểu ấn tượng liên quan đến công tác an toàn, cải thiện thi công trên công trường, nâng cao hệ thống quản lý trong thời kỳ mới.

7

4 5 6

Một trong những điểm sáng tại sự kiện là Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo công tác thi công hạ tầng giữa tập đoàn Maeda và Cofico.

DSCF2256

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cofico, đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chiến lược phát triển mới của Cofico, theo đó sẽ tập trung vào việc nâng tầm kỹ thuật và đầu tư vào thế hệ trẻ.

8

Hội nghị để lại nhiều ấn tượng tốt với các đối tác cũng như toàn thể những người tham gia.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1