Thông điệp từ cổ đông chiến lược

Ông Soji MAEDA – Chủ Tịch Tập đoàn MAEDA Nhật Bản

Tập đoàn xây dựng hàng đầu Nhật Bản và Quốc tế, với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển


Chúng tôi, Tập đoàn MAEDA Nhật Bản, là cổ đông chiến lược của COFICO tại Việt Nam, một thị trường rất tiềm năng và là động cơ thúc đẩy phát triển kinh tế của khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng, cả hai công ty có sự liên kết chặt chẽ để cùng làm việc với nhau dựa trên sự tin tưởng và tầm nhìn dài hạn từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Trên thực tế, chúng tôi đã cùng hợp tác thành công trên nhiều dự án. Các dự án gần đây của chúng tôi không chỉ bao gồm các nhà máy quy mô lớn của khách hàng Nhật Bản, mà còn có thêm dự án đầu tư của MAEDA, là khu căn hộ cao cấp Waterina Suites, một trong các công trình biểu tượng nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng hợp lực trong nhiều dự án xây dựng khác.

MAEDA đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ COFICO trên nhiều phương diện như công nghệ BIM và hoạt động An Toàn, Sức Khỏe và Môi Trường; và từ đó đã giúp cải thiện khả năng của COFICO. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục nhiều chương trình đào tạo hơn nữa để trang bị kỹ năng cho nhân sự COFICO sẵn sàng cho sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

COFICO tiếp tục là đối tác đáng tin cậy và lâu dài của Tập đoàn MAEDA trong nhiều hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam bao gồm lĩnh vực Xây Dựng, lĩnh vực Hạ Tầng cũng như hoạt động Đầu Tư vào bất động sản. COFICO vừa thành lập Khối Hạ Tầng và MAEDA sẽ tiếp tục hỗ trợ.

Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp các thế mạnh của MAEDA và COFICO sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường, từ đó chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt hơn cho thị trường, đem lại nhiều lợi ích hơn cho các bên liên quan, đồng thời đóng góp cho xã hội.Soji MAEDA
Chủ Tịch
Tập đoàn MAEDA Nhật Bản

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1