LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BETALACTAM DƯỢC HẬU GIANG

Ngày 06/06/2022, đánh dấu một sự kiện quan trọng của COFICO khi được Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (Dược Hậu Giang) chọn lựa là đơn vị thi công phần Kết cấu cho nhà máy mới Betalactam.Dược Hậu Giang được biết đến như doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với lịch sử lâu đời gần 50 năm hoạt động tại Việt Nam. Cùng với sự đồng hành của tập đoàn Taisho (Nhật Bản) – cổ đông chiến lược, nhà máy mới sẽ sản xuất các sản phẩm thuốc đạt tiêu chuẩn GMP toàn cầu.

Nhà máy mới Betalactam nằm ở Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang và được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 06ha.

Ngày 09/07/2022, Lễ khởi công xây dựng nhà máy này đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của đại diện cấp cao từ UBND tỉnh Hậu Giang, tập đoàn Taisho, chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn và các đơn vị liên quan đến dự án. Cùng với liên doanh nhà thầu TTCL và Searefico, COFICO cam kết sẽ đặt thành công của dự án là mục tiêu hàng đầu, nhằm góp phần đưa sản phẩm Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1