Lễ Động Thổ Nhà Máy Hoya Lens Việt Nam 2

Được thành lập từ năm 1941 với gần 80 năm hoạt động, Hoya đã trở thành một trong những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm từ kính phục vụ cho ngành y tế cũng như kỹ thuật cao. Vì vậy, được sự tin tưởng và chọn lưa là tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build) cho dự án Nhà máy sản xuất tròng mắt kính HOYA LENS Việt Nam 2 tại KCN VSIP Quảng Ngãi  thực sự là một vinh dự của nhà thầu Cofico.

Hoya

Hoya2

Sáng ngày 28/02/2019, cùng với sự hiện diện của đại diện cấp cao Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, Lãnh đạo tập đoàn Hoya, Ban Giám đốc nhà thầu Cofico, Lễ khởi công dự án nhà máy này đã được tổ chức long trọng.  Với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến gần 80,000 m2; đây hứa hẹn sẽ là nơi sản xuất ra các sản phẩm Hoya đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho thị trường toàn cầu.

Hoya3

Hoya4

Hoya5

Là nhà thầu với 43 năm kinh nghiệm xây dựng tại Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của 2 cổ đông chiến lược là Gammon Construction (Hongkong) và Maeda (Nhật Bản), Cofico  tin rằng sẽ mang lại thành công cho dự án, đáp ứng được yêu cầu và kì vọng của Chủ đầu tư.

Hoya6

Hoya7

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1