Lễ Cất Nóc Dự Án Căn Hộ HAUSNEO

Tọa lạc tại trung tâm Quận 9, liền kề khu Công nghệ cao, gần các nút giao thông quan trọng và hạ tầng đang nhanh chóng được phát triển, dự án căn hộ Hausneo được đánh giá là điểm sáng tại khu vực phía Đông TPHCM.

hausneo00

Khi được lựa chọn là tổng thầu thi công cho dự án, Đội ngũ kỹ sư của Cofico đã dành nhiều tâm huyết và luôn đặt ưu tiên để hoàn thành công trình này thành công. Minh chứng đầu tiên là chúng tôi đã hoàn tất kết cấu & các căn hộ mock up…trước tiến độ cam kết 1 tháng. Vì vậy, chúng tôi rất phấn khởi cùng đại diện EZland tổ chức buổi lễ cất nóc vào ngày 29/09/2018 với sự tham gia của nhiều quan khách là đại diện Chủ đầu tư, người mua nhà, các đơn vị tư vấn, nhà cung cấp và đội ngũ Cofico.

Hausneo02

Hausneo03

Trong buổi lễ, ông Lê Đăng Vinh – Tổng Giám đốc Cofico gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư đã tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị liên quan đến dự án cùng phối hợp đạt được các mong muốn và yêu cầu của Chủ đầu tư về chất lượng, an toàn và tiến độ.

Hausneo04

Ông cũng bày tỏ niềm tin vào sự thành công của dự án Hausneo, đặc biệt là ở thiết kế thông minh, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn sống Châu Âu, góp phần mang lại không gian sống mới, thân thiện cho các gia đình Việt trẻ.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1