Nhằm hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về an toàn – vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 15, ngày 28 tháng 03 năm 2013 tại Hội trường Sở LĐ TBXH TP.HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề về “Mô hình Huấn luyện Công tác ATVSLĐ trong các doanh nghiệp xây dựng”.
Tham dự Hội thảo là các đơn vị thuộc các sở ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trong ngành xây dựng tại TP.HCM nhằm chia sẻ những phương pháp mà doanh nghiệp đang áp dụng trong công tác huấn luyện, đào tạo an toàn lao động cho đội ngũ cán bộ kỹ sư, các cấp quản lý và đặc biệt là đối tượng công nhân đang làm việc tại các công trường xây dựng. Từ đó, từng bước nâng cao ý thức, nhận thức của tất cả mọi người, cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc an toàn, giảm thiểu và ngăn ngừa tối đa các tai nạn lao động. Trong buổi Hội thảo, đại diện Phòng An Tòan COFICO cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc quản lý an tòan lao động tại doanh nghiệp.
Bế mạc Hội thảo, Ông Huỳnh Tấn Dũng, Chánh Thanh Tra Sở LĐ TBXH – Chủ trì Hội thảo đã đánh giá cao và khen ngợi công tác quản lý an toàn của hai doanh nghiệp là Bouyues Batiment International BBI (Pháp) và Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 1 – COFICO, đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp xây dựng trong thành phố nên học tập và áp dụng các mô hình huấn luyện và quản lý an toàn của hai đơn vị này.


Tin mới hơn
Tin trước đây
- COFICO ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Vietcomreal
- COFICO signed the strategic cooperation agreement with Vietcomreal
- Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác dài hạn và toàn diện giữa COFICO và Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM
- Signing Celebration for A long-term and comprehensive Agreement between COFICO and the Faculty of Civil Engineering- HCM City University of Technology
- COFICO vinh dự được trao tặng Giải thưởng – Cúp vàng “Công ty CP hàng đầu Việt Nam”