Giải Bóng Đá “COFICO Mở Rộng Năm 2012”

Để chào mừng Lễ Quốc Khánh 02/09, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 1 – COFICO đã tổ chức Giải bóng đá “COFICO Mở Rộng Năm 2012” khai mạc vào lúc 16h00 ngày 11/08/2012 với sự góp mặt của Ban Giám Đốc, Đại diện Ban Chấp Hành Công Đoàn và tòan thể cán bộ công nhân viện công ty.

bongda1

Giải bóng đá năm nay có sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ COFICO và các công ty đối tác như COFICO.VN, COFICO. SG, COFICO VP, RDC, FDC, Gamma, Lê Phan, Holcim, HSDC, An Phú QN, được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội; Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 2 đội nhất, nhì bảng vào bán kết.

bongda2

Sau 4 tuần thi đấu từ 11/08/2012 đến 31/08/2012 gồm 24 trận hấp dẫn và đầy kịch tính, giải bóng đá năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc như sau: COFICO VN đọat chức vô địch, giải nhì thuộc về đội Holcim, giải ba thuộc về đội An Phú QN và giải 4 thuộc về đội Gamma. Ngòai ra, Ban Tổ Chức quyết định trao giải “ Cầu Thủ Ghi Bàn Nhiều Nhất” cho Trần Vĩnh Dũng – cầu thủ của đội COFICO. VN

bongda3

Giải bóng đá “COFICO mở rộng” được tổ chức hàng năm với mong muốn mang lại sân chơi hữu ích cho cán bộ công nhân viện công ty nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu trong nội bộ COFICO cũng như với các công ty đối tác, giúp nâng cao tinh thần đòan kết để cùng nhau hòan thành tốt công việc chung.

bongda4 bongda5

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1