COFICO TỰ HÀO THUỘC TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM 2021

Ngày 14/01/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.


Với những nỗ lực không ngừng trước những biến động kinh tế – xã hội kể từ khi đại dịch COVID-19 xuất hiện, COFICO đã vinh dự trở thành một trong những đại diện tiêu biểu với hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế Việt Nam.


Thành lập từ năm 1975, COFICO hiện nay được biết đến là một trong những tổng thầu xây dựng, thiết kế và quản lý các dự án công trình hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh bề dày lịch sử, COFICO còn có lợi thế vượt trội với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết cùng sự đồng hành của cổ đông chiến lược – Tập đoàn Maeda (Nhật Bản).


Nhờ đó, COFICO không ngừng nâng cao giải pháp và chất lượng thi công thông qua việc áp dụng thành công và hiệu quả các ứng dụng tiên tiến được phát triển nội bộ – là một trong những ưu thế nổi bật nhất của COFICO so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1