Cofico Summit 2016 tại thành phố biển Vũng Tàu

Một trong những sự kiện hàng năm quan trọng nhất của COFICO là hội nghị cấp cao Cofico Summit. Năm nay, hội nghị Cofico được tổ chức tại khách sạn Pullman, thành phố Vũng Tàu, vào ngày 03.12.2016.

SUMMITCFC12 SUMMITCFC06 SUMMITCFC05

Tham dự hội nghị kỳ này, ngoài sự hiện diện của các lãnh dạo cấp cao đến từ MAEDA, GAMMON và COFICO, còn có sự tham gia của các đối tác kinh doanh chiến lược cùng các công ty liên kết. Đặc biệt, COFICO hân hạnh tiếp đón ông John Wyrick, Giám đốc Huấn luyện toàn cầu, đến từ Hiệp Hội Kỹ Sư Dân Dụng Hoa Kỳ (ASCE) tham dự hội nghị. Khẩu hiệu được đặt ra cho Summit 2016: “Cùng nhau tạo nên thành công – Together we structure success”.

SUMMITCFC45

Cofico Summit 2016 với chủ đề Happy Engineer’s Day, do đó không thể thiếu sự tham gia của hàng trăm kỹ sư COFICO. Đây là những kỹ sư sư trẻ tiêu biểu đầy sáng tạo và năng động, đại diện do thế hệ phát triển tương lai của COFICO.

SUMMITCFC52SUMMITCFC97

Tại hội nghị, đại diện COFICO, Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch kiêm TGĐ – đã có những chia sẻ rất giản dị và chân tình đến với toàn thể tham dự. Một trong những điểm chính mà ông muốn nhấn mạnh là COFICO đã và đang dần thay đổi mình phát triển vững mạnh.

SUMMITCFC14

SUMMITCFC87

Sự kiện nổi bật tại Hội nghị Cofico lần này chính là Lễ Ký Kết về Chương Trình Đào Tạo An Toàn với tập đoàn MAEDA và Lễ Ký Kết Đào Tào Kỹ Sư với Hiệp Hội Kỹ Sư Dân Dụng Hoa Kỳ ASCE.

Ông Lê Đăng Xu, đại diện COFICO cùng với Ông Koichi Obara, đại diện MAEDA CORPORATION ký Chương Trình Đào Tạo An Toàn.

SUMMITCFC53

SUMMITCFC55

SUMMITCFC57

Ông Lê Đăng Vinh, đại diện COFICO cùng với Ông John Wyrick, đại diện Hiệp Hội Kỹ Sư Dân Dụng Hoa Kỳ (ASCE) ký Chương Trình Đào Tạo Kỹ Sư.

SUMMITCFC59

SUMMITCFC62

Hội nghị diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt với các đối tác cũng như toàn thể nhân viên COFICO.

SUMMITCFC00

SUMMITCFC01

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1