Cofico New Year Dinner 2018

Chuẩn bị bước vào Q2 của năm 2018 được dự đoán có nhiều cơ hội và không ít thách thức phía trước, COFICO đã tổ chức buổi họp mặt thân mật để cùng hướng về tương lai, chia sẻ với nhau về những định hướng phát triển, mục tiêu, chiến lược và kế hoạch hành động của công ty trong năm 2018 cũng như những năm sắp tới với chủ đề “THINK BIG, GET BIG” (Dám Suy Nghĩ Lớn).

02-backdrop-ngoai

Buổi tiệc có sự hiện diện của các cổ đông chiến lược đến từ MAEDA, GAMMON và Tổng Công ty Xây Dựng Sài Gòn; đại diện lãnh đạo của các công ty liên kết, các nhà cung cấp và các nhà thầu phụ bên cạnh thành viên chủ chốt của COFICO. COFICO cũng bày tỏ sự trân trọng dành cho các vị khách mời, đại diện của các công ty đã đồng hành cùng COFICO trong nhiều năm qua.

CYD_17b

Đại diện cho thế hệ lãnh đạo trẻ của COFICO, Ông Lê Đăng Vinh – Giám Đốc Điều hành đã có bài phát biểu khai tiệc ấn tượng khi nhấn mạnh 4 điểm chính COFICO sẽ tập trung trong thời gian tới: Tăng trưởng về Doanh thu, Ứng dụng Công nghệ, Tinh thần thay đổi và Xây dựng Đội ngũ.

CYD_23 CYD_24

Đóng góp vào thành công của công ty là sự nỗ lực và sự cống hiến không ngừng của nhiều cá nhân và sự hợp tác tốt của các tập thể. Ban lãnh đạo COFICO công nhận những đóng góp này thông qua sự vinh danh những nhân viên và các đội nhóm tiêu biểu của năm trong buổi tiệc.

CYD_31b CYD_33b CYD_36 CYD_38b CYD_51

Đặc biệt, Chủ tịch và TGĐ đã có lời nhắn nhủ ngắn gọn nhưng có sự khích lệ rất lớn với nhân viên COFICO khi thể hiện sự tin tưởng vào thế hệ lãnh đạo trẻ và ghi nhận đóng góp của những cá nhân và tập thể khác dù chưa được vinh danh.

CYD_48

Tiết mục cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn là chương trình “Rút thăm may mắn”. Tổng cộng có 24 giải được trao cho các khách mời may mắn với phần thưởng cao nhất trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt.

CYD_57

 Khép lại chương trình COFICO NEW YEAR DINNER 2018, tất cả thành viên tham dự đã có một buổi tiệc đầy ấm cúng và vui vẻ cùng với một kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu trong năm 2018.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1