COFICO KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM LOGISTICS ECPVN BÌNH DƯƠNG 2

Giữa Quý IV/2021, COFICO đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đơn vị đồng hành cùng Chủ đầu tư Công Ty TNHH Emergent Capital Partners Việt Nam trong dự án Thiết kế và Xây dựng Dự Án Trung Tâm Logistics ECPVN Bình Dương 2 (Singapore). Ngày 23 tháng 12 năm 2021, COFICO đã kết hợp cùng Chủ đầu tư tổ chức tổ chức thành công sự kiện Lễ Động Thổ Dự Án Trung Tâm Logistics ECPVN Bình Dương 2 tại Lô IX.2, IX.3, IX.4, IX.5, IX.6, đường số 1 và đường số 5, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự Án Trung Tâm Logistics ECPVN Bình Dương 2 tọa lạc tại một trong những trung tâm công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Dương – Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B, với tổng diện tích đất hơn 60,000m2, có vốn đầu tư 34,4 triệu đô la Mỹ. Dự án Trung Tâm Logistics ECPVN Bình Dương 2 được xây dựng với tổng diện tích xây dựng là 38,000m2, phân thành 2 khu gồm 2 khu nhà kho chính với các khu phụ trợ khác. Dự án khởi công từ tháng 12/2021.

 Sau khi hoàn thành, dự án đóng góp giải quyết vấn đề công ăn việc làm cho lực lượng lao động tại Khu công nghiệp Tân Động Hiệp B, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương đóng góp ngân sách địa phương trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, dự án này cũng sẽ tiếp tục ghi dấu sự thành công của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực logistics. Qua đó cũng sẽ góp phần nâng cao vị thế của các sản phầm, dịch vụ chất lượng cao xuất đi khắp thế giới, được làm tại Việt Nam trong các khu kinh tế, khu công nghiệp trọng điểm, điển hình là khu công nhiệp Tân Đông Hiệp B.

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ chính quyền các cấp, chủ đầu tư, các đối tác, các nhà thầu phụ và nhà cung cấp, COFICO cùng Chủ đầu tư Emergent Capital Partners Việt Nam sẽ mang lại một công trình Trung Tâm Logistics ECPVN Bình Dương 2 chất lượng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu về không gian lưu trữ, nhà kho logistics đang khan hiếm tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.
Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1