COFICO Khởi Công Dự Án Nhà Làm Việc Văn Phòng Thành Ủy

Sáng ngày 08 tháng 07 năm 2013, Lễ khởi công dự án Nhà làm việc Văn phòng Thành ủy – Gói thầu: Xây lắp kết cấu phần móng & tầng hầm tại số 58 Trương Định – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM đã được tổ chức trang trọng với sự phối hợp giữa chủ đầu tư – Văn phòng Thành ủy và nhà thầu – Công Ty Cổ Phần Số 1 (COFICO). Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các sở ban ngành, chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn và nhà thầu thi công. 58truongdinh_1

Các vị lãnh đạo đại diện Sở Ban ngành, Chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn và nhà thầu COFICO cùng thực hiện nghi thức khởi công dự án.

Nhằm hướng đến mục tiêu đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho tập thể cán bộ nhân viên Văn phòng Thành ủy Tp.HCM, sau một thời gian chuẩn bị các bước thủ tục đầu tư, thiết kế, lựa chọn nhà thầu nay Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn COFICO là nhà thầu thi công chính của dự án quan trọng này.

58truongdinh_2

Ông Trần Thế Lưu – Uỷ Viên Ban TVTU, Chánh VPTU phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ông Lê Đăng Xu – Chủ Tịch Hội Đồng Qủan Trị kiêm Tổng Giám Đốc COFICO đã phát biểu: ”COFICO qua thực tiễn xây dựng công trình Hội trường Thành ủy – 126 Trương Định, đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Trên thực tế, công ty chúng tôi không chỉ xây dựng công trình mà còn xây dựng con người. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ phía Văn phòng Thành uỷ, các sở ban ngành, các công ty tư vấn và đối tác khác, chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau vì mục đích duy nhất là sự thành công của dự án”.

58truongdinh_3

Ông Lê Đăng Xu – CT HĐQT kiêm TGĐ COFICO phát biểu tại buổi lễ.

Dự án Nhà làm việc Văn phòng Thành ủy – Gói thầu: Xây lắp kết cấu phần móng & tầng hầm với sự phối hợp của các đơn vị như: đơn vị thiết kế FOSUP, đơn vị tư vấn giám sát SCQC, đơn vị tư vấn quản lý dự án ACCCo,.. có thời gian thi công dự kiến là 280 ngày, hứa hẹn sẽ là một công trình nổi bật về chất lượng, tiến độ và an tòan lao động, vệ sinh môi trường.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1