COFICO KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ KHO XÂY THEO YÊU CẦU VÀ XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ

Giữa Quý IV/2021, COFICO đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đơn vị đồng hành cùng Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương hay (gọi tắt là CDBECO) trong dự án Thiết kế và Xây dựng Nhà kho xây theo yêu cầu và Xưởng sản xuất bao bì đầu tiên tại KCN Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương.


Dự Án Nhà Kho Xây Theo Yêu Cầu & Xưởng Sản Xuất Bao Bì Tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Nước Giải Khát Chương Dương CDBECO, trên diện tích đất gần 75,000 m2 tại KCN Mỹ Phước 3. Khi hoàn thành, dự kiến đây sẽ là khu 4 nhà kho và văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn hơn 42,000 m2. Theo kế hoạch, Giai đoạn 1 gồm 22,000m2 và Giai đoạn 2 là 20,000m2.

Hiện nay, Việt Nam đang được đánh giá là một điểm đến đầu tư đầy tiềm năng với những lợi thế về vị trí, chính trị, dân số, nguồn nguyên liệu…. Đó là những tiền đề để chúng ta có thể tin tưởng cho sự phát triển vững mạnh của ngành logistics và kho vận trong tương lai gần. Vì vậy, sau khi hoàn thành, Dự án dựng Nhà kho xây theo yêu cầu và Xưởng sản xuất bao bì tại MP3 sẽ không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu về không gian lưu trữ, nhà kho xây sẵn đang khan hiếm tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, mà còn cũng trở thành dự án LEED tiên phong của CDBECO trong việc nỗ lực mở rộng mạng lưới kênh phân phối đến tận tay người tiêu dùng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực KCN Mỹ Phước và tỉnh Bình Dương.


Cùng với uy tín và thương hiệu của mình, COFICO cam kết sẽ ưu tiên tối đa, tập trung mọi nguồn lực để làm tốt nhất vai trò Tổng thầu của mình: vừa đảm bảo các quy định của Chính phủ về phòng chống dịch vừa triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn công trình như yêu cầu và kỳ vọng của Chủ đầu tư.


Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1