COFICO – ĐẠT GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Ngày 05/01/2023, COFICO đã hoàn thành đợt đánh giá và duy trì thành công kết quả chứng nhận ISO 9001:2015, thể hiện cho cam kết của tổ chức đã thực hiện hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng và cải tiến liên tục trong suốt những năm qua.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của COFICO thời hạn 03 năm được công nhận bởi Bureau Veritas Certification, một tổ chức có uy tín toàn cầu về chuyên môn và dịch vụ chứng nhận


Đây là năm thứ 4 liên tục COFICO duy trì được chứng nhận này. Sau thời gian nỗ lực thực hiện và không ngừng cải tiến, hệ thống kiểm tra chất lượng của Công ty tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của Bureau Veritas, thể hiện sự nghiêm túc, tận tâm trong mọi hoạt động của tổ chức, nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn chỉnh và thỏa mãn mong muốn của khách hàng.
Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty cam kết sẽ tuân thủ thực hiện đúng hệ thống kiểm tra chất lượng đã đạt tiêu chuẩn IS0 9001:2015. Đồng thời tiếp tục cải tiến hiệu quả công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, chứng sự cam kết của Công ty với khách hàng, luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1