Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2017, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Nhà máy đặt trên diện tích gần 14ha, có tổng vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 56 triệu USD, được thiết kế, xây dựng bởi nhà thầu có uy tín như MAEDA Corporation (Nhật Bản). Cofico rất vinh dự khi được lựa chọn là nhà thầu phụ đồng hành cùng Maeda xây dựng dự án nhà máy này.
Bên cạnh các đại diện cao cấp của cơ quan chính quyền, chủ đầu tư, các tư vấn, quan khách, Đại diện của hai nhà thầu là ông Koichi Obara – Chủ tịch HĐQT Maeda Corporation và ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng số 1 (COFICO) cũng đã tham dự buổi lễ.
Dự án này càng thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài của Maeda và Cofico trong việc xây dựng các dự án tại Việt Nam.
Tin mới hơn
Tin trước đây
- THÔNG BÁO CẬP NHẬT VÀ BỔ SUNG THÔNG TIN CỔ ĐÔNG NĂM 2025
- THƯ MỜI HỌP ĐHĐCĐ THƯỜNG NIÊN NĂM 2024
- COFICO HÂN HOAN CHÚC MỪNG LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN LŌ-GOI HƯNG YÊN
- THÔNG BÁO CHỐT DANH SÁCH CỔ ĐÔNG VÀ CHIA CỔ TỨC BẰNG TIỀN MẶT NĂM 2022
- COFICO TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2024



