Thomas On Sing Ho – Tổng Giám Đốc Điều Hành Gammon Construction Limited

Trong quá trình hoạt động hơn 55 năm, Gammon đã tạo dựng được tên tuổi của mình với sự thành công của nhiều dự án chất lượng cao, cũng như việc ứng dụng nhiều giải pháp và dịch vụ sáng tạo đến khách hàng.
Từ thập niên 80, chúng tôi đã mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á, bao gồm cả Trung Quốc và Singapore, đây là những nơi thực hiện các dự án hạ tầng lớn nhất trong khu vực. Chúng tôi cũng phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ 1993, và tiếp tục tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác có năng lực phù hợp với khả năng chuyên môn của chúng tôi.

COFICO là một nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt nam với năng lực chuyên môn đã được chứng minh bằng việc hoàn thành hàng loạt dự án chất lượng cao. Vào năm 2012, chúng tôi rất vinh dự ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển chiến lược với COFICO. Thông qua việc đầu tư vào COFICO và trở thành cổ đông chiến lược, chúng tôi vững tin vào sự thành công trong tương lai từ sự hợp tác được hình thành dựa trên các giá trị cốt lõi và tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam.

COFICO tạo dựng được sự tôn trọng thông qua hoạt động thi công, và sở hữu các giá trị tương đồng với Gammon – Phát triển dựa vào yếu tố con người. Trên hết, hoạt động xây dựng không chỉ là xây dựng các dự án chất lượng tuyệt hảo, bên cạnh đó còn là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và sự tin cậy từ khách hàng, đối tác, công đồng và các bên liên quan khác – tất cả điều này khởi nguồn từ ban lãnh đạo công ty. Lãnh đạo COFICO luôn dẫn dắt mọi hoạt động công ty hướng đến các giá trị này và đã xây dựng thành công văn hóa công ty đặc thù và duy nhất tại đây.

Điều tạo nên sự khác biệt của COFICO với các đối thủ cạnh tranh là giải pháp kỹ thuật ấn tượng từ cấu trúc cao tầng của các tòa nhà nổi bật tại các thành phố trung tâm đến các dự án công nghiệp qui mô lớn, khả năng vận dụng nguồn tài chính ổn định và sự chuyên nghiệp đội ngũ thi công. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của Gammon và Cofico sẽ hổ trợ lẫn nhau, và cùng nhau tạo nên lợi ích cho khách hàng và hơn hết là cho xã hội.

Bên cạnh phương diện kinh doanh, sự hợp tác giữa Gammon và COFICO ngày càng sâu rộng thông qua các chương trình tu nghiệp, huấn luyện và trao đổi kinh nghiệm về các đề tài An toàn và ứng dụng công nghệ. Cùng nhau hướng đến tương lai dựa trên sự hợp tác sâu rộng và tiềm năng của hai công ty, chúng tôi tin tưởng rằng Gammon và COFICO tiếp tục đạt được nhiều thành quả trong môi trường kinh doanh năng động hiện nay.

Thomas On Sing Ho
Tổng Giám Đốc Điều Hành Gammon Construction Limited

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1