Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác dài hạn và toàn diện giữa COFICO và Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Chiều ngày 05 tháng 09 năm 2008, tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Thỏa thuận hợp tác dài hạn và toàn diện giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1- COFICO và Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, đã được ông Lê Đăng Xu-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị- Tổng Giám Đốc COFICO và Trưởng Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng- ĐH Bách Khoa TPHCM- PGS.TS Bùi Công Thành ký kết trước sự chứng kiến của PGS.TS Vũ Đình Thành-Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

Nội dung chủ yếu của Thỏa thuận là một chương trình hợp tác liên kết dài hạn và toàn diện trong các lĩnh vực chủ yếu sau:

      1. Đầu tư phát triển về khoa học, công nghệ, kinh doanh và đào tạo nhân lực, các dịch vụ chuyên ngành;

      2. Phối hợp sử dụng các nguồn lực sẵn có của các bên (bao gồm nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị, phần mềm…) trong việc thực hiện các dịch vụ đào tạo, tư vấn và chuyển giao khoa học công nghệ trên nguyên tắc bình đẳng và cùng có lợi.

Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước phát triển tốt đẹp trong nỗ lực tìm hiểu, trao đổi thông tin và cùng hợp tác giữa COFICO – đại dịên cho cơ quan sử dụng nhân lực và Khoa KTXD ĐH Bách Khoa TPHCM với tư cách là đơn vị đào tạo. Trong bối cảnh hội nhập với xu thế phát triển của thế giới hiện nay, việc gắn kết giữa nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động và giáo dục đào tạo đang trở thành một yêu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp cũng như đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nuớc nhà.

Thông qua sự hợp tác, ngoài việc đầu tư hỗ trợ về khoa học công nghệ, COFICO còn tham gia vào quá trình đào tạo như một hình thức đầu tư vào nguồn lao động chất luợng cao để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Về phía nhà trường, sự hợp tác này góp phần nâng cao chất luợng đào tạo. Còn đối với các sinh viên, họ sẽ có sự định huớng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân ngay từ đầu, đồng thời có cơ hội áp dụng những tri thức đã học vào thực tiễn.
lkk3lkk1lkk4

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1