Koichi Obara – Chủ tịch Tập đoàn Maeda

Một trong những lý do Maeda quyết định đầu tư vào COFICO vì COFICO là một đối tác tin cậy và Maeda có thể đồng hành cùng nhau phát triển. Theo quan điểm cá nhân của tôi, COFICO sẽ phát triển mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của Ông Xu.
Năm 2007, thông qua đơn vị thành viên là công ty TNHH Maeda Vietnam (MVC), Tập đoàn Maeda đã chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam. Năm 2011, thông qua hợp tác với COFICO, Maeda đã hoàn thành tốt đẹp dự án mở rộng nhà máy thép Maruichi với tổng diện tích sàn 35, 000 m2. Bắt đầu từ sự thành công này, mô hình hợp tác chặt chẽ của hai công ty đã tiến triển sâu rộng hơn, và được tiếp nối với việc thi công hai dự án rất lớn Idemitsu Kosan và Thép Kyoei vào năm 2012.

Tháng 05 năm 2012, COFICO và Maeda đã ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu phát triển kinh doanh thông qua sự chia sẽ thông tin khối lượng công việc tiềm năng ngày càng tăng cao. Vào tháng 07 năm 2013, Maeda đã trở thành cổ đông của COFICO để minh chứng cho sự cam kết hợp tác chặt chẽ , đồng thời cùng nhau tạo nên thành công trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, hầu hết các dự án của MVC đều đến từ nhà đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp. MVC đang nổ lực ký kết hợp đồng thực hiện các dự án cao tầng. Để hiện thực hóa dự định trên, việc hợp tác với COFICO, một nhà thầu đã khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực này, sẽ đóng vai trò quan trọng mang tính quyết định. Bên cạnh đó, Maeda tiếp tục cung cấp các dịch vụ hổ trợ trong lĩnh việc ứng dụng BIM, tôi tin tưởng rằng BIM sẽ giúp COFICO nâng cao trình độ thi công và đồng thời tiết kiệm chi phí dự án.

Một lần nữa, với tiềm năng phát phát triển và khả năng hợp tác cùng nhau tạo dựng lợi thế cạnh tranhmạnh mẽ, tôi rất tin tưởng vào thành công của sự hợp tác của hai Công ty.

Koichi Obara
Chủ Tịch Tập Đoàn Maeda

Tin mới hơn

Tin trước đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COFICO
UY TÍN VỀ AN TOÀN, SỨC KHOẺ & MÔI TRƯỜNG
CORE-VALUES_FINISHED1
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
CORE-VALUES_FINISHED1