WE ARE NOT JUST BUILDING BUILDINGS,

WE ARE BUILDING STRONG RELATIONSHIPS WITH CLIENTS AND PARTNERS

WE ARE NOT JUST BUILDING BUILDINGS, WE ARE BUILDING STRONG RELATIONSHIPS WITH CLIENTS AND PARTNERS

Trong 40 năm hình thành và phát triển, COFICO luôn đem đến môi trường làm việc chất lượng và cơ hội để mỗi nhân viên phát huy tối đa tiềm năng sẵn có. COFICO tin rằng, mỗi con người là mỗi nguồn lực đem lại sự khác biệt cho COFICO.

Tại COFICO, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển lớn mạnh cùng thành công của công ty. COFICO có môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng, hòa nhập cho những thành viên mới. Lắng nghe và tôn trọng những thành viên mới, tinh thần làm việc đội nhóm và sự hợp tác tích cực đã tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo tại COFICO.

Mọi nhân viên COFICO đều có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Đây là thách thức cũng như cơ hội để mỗi nhân viên nắm bắt, tập trung phát triển chuyên môn phù hợp với năng lực để phát triển sự nghiệp..

COFICO còn chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên cùng gia đình thông qua việc tổ chức các chương trình nội bộ như mừng Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi, ngày Quốc Tế Phụ Nữ, ngày Gia Đình Việt Nam, các giải bóng đá, hội thao…

Với quy trình quản lý tuyển dụng hiện đại và khoa học, hồ sơ ứng viên được lựa chọn và đánh giá kỹ càng, bộ phận tuyển dụng của COFICO đã vinh dự đạt chứng nhận ISO 9001:2008.

Đang cập nhật
COFICO’S CORE VALUES
REPUTATION FOR HEALTH, SAFETY & ENVIRONMENT
CORE-VALUES_FINISHED1
MODERN TECHNOLOGY
CORE-VALUES_FINISHED1
COFICO’S CORE VALUES
REPUTATION FOR HEALTH, SAFETY & ENVIRONMENT
CORE-VALUES_FINISHED1
MODERN TECHNOLOGY
CORE-VALUES_FINISHED1

CLIENTS & PARTNERS

AWARDS & RECOGNITION