Bộ đếm truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Công ty thành viên

Công ty liên kết

 

 

COFICO đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

Ngày 1 tháng 6 năm 2010 Công ty CP Xây dựng Số 1 - COFICO đã chính thức được Tổ chức chứng nhận QMS (Úc) cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế IAF đối với công ty COFICO trong việc xây dựng và bước đầu thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, phiên bản 2008. Hệ thống quản lí chất lượng sẽ minh chứng sự cam kết của công ty với khách hàng, luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.
Đây là sự kiện quan trọng ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên của Công ty CP Xây dựng Số 1 về những cải tiến hiệu quả trong công tác quản lý, hoạt động sản xuất và kinh doanh theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Công ty COFICO đã kết hợp với công ty tư vấn QMS xây dựng và chuẩn hoá các quy trình nghiệp vụ sản xuất , kinh doanh theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 , đảm bảo các quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty . Sau thời gian nỗ lực thực hiện, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã thoả mãn hoàn toàn các yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ ISO 9001:2008.
Để tiếp tục phát triển, công ty sẽ tuân thủ thực hiện đúng hệ thống kiểm tra chất lượng đã đạt tiêu chuẩn IS0 9001:2008 đồng thời tiếp tục cải tiến  hiệu quả công tác quản lý , điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất.Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Tìm kiếm

Lượng truy cập

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Công trình tiêu biểu

An Phu Plaza

Green Power Tower

SaiGon American School

Stamford Apartment Building

New World Hotel

SaiGon Airport Plaza

Caltavil Apartment Building

SaiGon Pearl

Hung Vuong Plaza

Bitexco Office Building

Tan Son Nhat International Airport

HaNoi Tower Center

SpringLife

New Pearl

Vietcombank Tower

BinhDuong International Hospital

Caravelle Hotel