HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Lê Đăng Xu

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
Tổng Giám Đốc COFICO

Ông Thomas On Sing Ho

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
Tổng Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Gammon Hồng Kông

Ông Makoto Nagao

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
Phó TGĐ Điều Hành Khối Phát Triển Chiến Lược Hoạt Động Quốc Tế Tập đoàn Maeda

Ông Hee Wee Tan

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
Giám đốc điều hành Công Ty Xây Dựng Gammon Singapore

Ông Trần Lệ Nguyên

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kinh Đô

Bà Nguyễn Thị Bích Kiều

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị
Trưởng Phòng Kế Toán - Kế Toán Trưởng COFICO

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Lê Đăng Xu

Tổng Giám Đốc Điều Hành

Gia nhập vào Ban Lãnh Đạo COFICO từ năm 1991 và trở thành Giám Đốc Điều Hành từ năm 1997. Năm 2006, khi COFICO tiến hành cổ phần hóa, ông được bầu làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và tiếp tục giữ trọng trách là Tổng Giám Đốc Điều Hành COFICO. Dưới sự lãnh đạo của mình, ông đã từng bước đưa COFICO gặt hái nhiều thành công và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời hợp tác với nhiều Tập Đoàn xây dựng quốc tế, mang lại năng lực mạnh mẽ để COFICO có thể triển khai các dự án tại các nước trong khu vực.

Ông Lê Đăng Vinh

Giám đốc điều hành

Tốt nghiệp Đại học New South Wales và là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Đại học Hawaii, Manor. Ông là người đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới và ứng dụng công nghệ BIM cho việc điều hành các dự án tại COFICO. Ông từng là Giám đốc đầu tư của VinaCapital Real Estate, một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hành đầu tại Việt Nam, quản lý đầu tư và chịu trách nhiệm phát triển nhiều dự án bất động sản lớn có giá trị khác.

Ông Ngô Huy Việt

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Gia nhập COFICO từ năm 1982, hiện ông đang quản lý khối Kỹ thuật xây dựng công trình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và cống hiến hết mình cho công ty, ông đã đóng góp nhiều giải pháp kỹ thuật hiệu quả phù hợp cho các dư án COFICO, đảm bảo tính khả thi, an tòan trong xây dựng, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí xây dựng. Các giải pháp đã áp dụng cho thi công cụ thể như: Top down cho dự án Vietcombank, Semi top down cho dự án An Phú Plaza, The Prince; Neo cho dự án Aiport Plaza; Cọc CDM dự án Crowne Plaza…

Ông Nguyễn Hồng Việt

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Tham gia đội ngũ lãnh đạo COFICO từ những năm đầu 1990, ông đã gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty, ông hiện đang giữ trọng trách là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách phát triển kinh doanh và quản lý công tác thi công các dự án tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhiều công trình tiêu biểu của COFICO tại khu vực miền Bắc được ghi dấu sự đóng góp của ông như: Khách sạn Daewoo Hà Nội, Trường quốc tế Liên hiệp quốc….

Ông Nguyễn Hữu

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Gia nhập COFICO từ năm 2005, hiện ông Nguyễn Hữu đang điều hành tại khối Quản lý dự án (PMO) của Cofico. Với nhiệm vụ chính là kiểm soát công tác thương mại, hợp đồng, mua hàng để đảm bảo ngân sách hoạt động cho dự án và bảo vệ quyền lợi hợp lý giữa công ty và các đối tác như khách hàng, thầu phụ và nhà cung cấp… Các dự án tiêu biểu mà ông đã tham gia trực tiếp: Saigon Pearl, Vietcombank Tower, Gateway Thaodien…